Trang chủ » Sản phẩm » Không dính BBQ Grill Liner & lưới đệm » PTFE tái sử dụng nhiệm vụ nặng-thanh BBQ nướng lót

PTFE tái sử dụng nhiệm vụ nặng-thanh BBQ nướng lót

Đơn giá: FOB 1.58~2.32 USD
Hình thức thanh toán: T/T,L/C,PAYPAL
Incoterm: FOB
Đặt hàng tối thiểu: 500 Piece/Pieces
Thời gian giao hàng: 30 Ngày

Basic Info

Mẫu số: FGT-0265

Additional Info

Bao bì: một mảnh-thanh BBq lót trong một giftbox, 6 to10 miếng trong một thùng carton bên trong

Thương hiệu: SuperBright

Giao thông vận tải: Ocean

Xuất xứ: Zhejiang, Trung Quốc (lục địa)

Cung cấp khả năng: 100000 Piece/Pieces / Month

Giấy chứng nhận: FDA and LFGB certified

Mô tả sản phẩm

-Stick BBQ nướng lót

Mô tả sản phẩm 1.
Phòng không dính BBQ nướng lót bằng PTFE và sợi thủy tinh.Lấy lợi thế của thanh phòng không và nhiệt điện trở của ptfe với sức mạnh và sự ổn định chiều của sợi thủy tinh, chúng tôi nặng không dính BBQ nướng lót giúp bạn tránh đặt thức ăn trên bẩn, bị cháy và gỉ BBQ nướng hoặc tấm trực tiếp, giúp giữ cho BBQ nướng sạch, tiết kiệm các công việc khó khăn để rửa. Quan trọng nhất, có là không cần phải đặt dầu hoặc mỡ trên tái sử dụng nhiệm vụ nặng-thanh bbq nướng lót bất kỳ hơn nữa, vì vậy cho phép khách hàng bbq trong một lối sống lành mạnh hơn nhiều. dễ dàng để làm sạch trong nước xà phòng bằng một miếng bọt biển nhà bếp giấy.Sử dụng khu vực BBQ lót? Lót nướng này có hình dạng để phù hợp với điện, than và khí đốt lò nướng thịt dùng công cộng. Không nhiều làm sạch sau khi những người khác, lót này cung cấp cho bạn một bề mặt sạch để nấu ăn trên mỗi lần. Hoàn toàn tái sử dụng được trong nhiều năm qua cả hai bên.

Tiết kiệm cho mình những nỗ lực của việc phải chi tiêu giờ làm sạch BBQ của bạn sau mỗi lần sử dụng. Các-stick BBQ nướng lót ngồi trên đầu trang của bạn hotplate BBQ và bạn đặt của bạn loại thịt trên đầu trang của nó. Thực phẩm của bạn sẽ nấu ăn cũng như nó không không trực tiếp trên tấm nóng, và bạn rảnh rỗi cho mình hậu quả sạch-up! Chỉ cần rửa nó trong nước xà phòng nóng khi bạn đã hoàn tất! Lót sẽ kéo dài trong nhiều năm qua với sự chăm sóc đúng, và BBQ của bạn sẽ ở lại sạch sẽ và sáng bóng thậm chí lâu hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng trong lò và trong chảo rán! Với mùa hè sắp lên, có là không có thời gian tốt hơn để có được bàn tay của bạn trên một số trong những!


2 thêm sản phẩm ứng dụng hình ảnh của-STICK BBQ nướng lót


công ty chúng tôi có thể cung cấp kích thước khác nhau, màu sắc và hình dạng cho không dính BBq nóng tấm lót bạn có thể tưởng tượng. chúng tôi thường xuyên màu là đen, xám, nâu và bạc. Khi bạn mua một chút lớn tái sử dụng-thanh BBQ lót, nó có thể được cắt bằng kéo của mình.

3. kiểm tra nhiệt độ-STICK BBQ nướng lót


Phòng không dính BBQ nướng lót là chịu nhiệt từ-60 ° C - 260 ° C, khi chúng tôi nấu ăn thực phẩm, nhiệt độ thường phạm vi bên dưới 200 ° C, do đó, nó là rất an toàn và lành mạnh để thưởng thức bbq với lớp lót.4. giấy chứng nhận5. bao bì
một phần tái sử dụng-thanh BBq nướng lót một hộp quà tặng, 6-10 miếng ở một bên trong thùng carton. nếu bạn muốn thay đổi bao bì, xin vui lòng cho tôi biết trước.